Giới thiệu

Giới thiệu

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website của Công ty chúng tôi !

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, CÔNG TY TNHH TM DV SX PHƯỚC THÀNH PHÁT đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Việt Nam. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ - Năng động - Nhiệt huyết và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm - Sâu sắc. Chúng tôi hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng” ; Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ Khách hàng.

Với năng lực đã chứng minh qua thực tế thị trường, CÔNG TY TNHH TM DV SX PHƯỚC THÀNH PHÁT hiện nay đang nhận sản xuất vỏ tủ điện, thang máng cáp cho rất nhiều các công trình lớn trên toàn miền nam

Bằng năng lực chuyên môn cao được chuyển giao trực tiếp ,CÔNG TY TNHH TM DV SX PHƯỚC THÀNH PHÁT đã góp phần xây dựng những công trình có chất lượng .

Chúng tôi, với Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Sản phẩm chất lượng bền đẹp, Hệ thống quản lý được vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng  thì chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng các Khách hàng . Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những Sản phẩm tốt nhất bởi một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất, và đó cũng là vinh dự của toàn thể nhân viên  chúng tôi!.

Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn !  PHƯỚC THÀNH PHÁT

PHƯỚC THÀNH PHÁT

PHƯỚC THÀNH PHÁT

PHƯỚC THÀNH PHÁT

PHƯỚC THÀNH PHÁT

PHƯỚC THÀNH PHÁT